Thời gian làm

8:00 Sáng - 10:00 Tối

Liên hệ

0969.148.586

Kết nối với chúng tôi
Vệ sinh văn phòng

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, kèm theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng tăng cao, hiện nay tại Hà Nội đang thiếu một lượng lớn nhân viên tạp vụ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của các văn phòng công ty, tòa nhà, các khu trung tâm thương mại lớn…

Vì sao bạn cần vệ sinh văn phòng?

- Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

- Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

- Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

- Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở lại 24/24.

-  Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi  nhân viên của Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm.

Quy trình làm việc của Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

- Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

- Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ lên phương án thi công chi tiết và kế toán sẽ gửi báo giá đến quý khách.

- Hai bên trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

- Tiến hành triển khai công việc theo hợp đồng đã ký kết.

Với các văn phòng thì công việc vệ sinh hàng ngày đã diễn ra thường xuyên, nhưng đến cuối năm hoặc các khi sửa chữa lại các hạng mục đã xuống cấp, lúc đó bạn sẽ cần những trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo riêng cho công việc tổng vệ sinh. Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ làm sạch tổng thể và kỹ càng nhất từng ngóc ngách trong văn phòng của bạn từ: Trần nhà, tường, sàn, các đồ nội thất, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh,…một cách hoàn hảo nhất. Tạo không gian thoải mái, thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp hơn.

Hạng mục công việc cần vệ sinh 

- Chà sàn, đánh bóng sàn.

- Đánh bóng sàn đá.

- Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

- Vệ sinh cửa kính.

- Vệ sinh thảm.

- Vệ sinh toilet.

- Vệ sinh trần nhà.

- Làm sạch không khí văn phòng.

- Vệ sinh thang máy, thang bộ.

Đối với các công ty đang sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày từ Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội bạn sẽ được giảm giá từ 20 – 30% giá trị hợp đồng khi bạn sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi. Quý khách tại Hà Nội  có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa xin vui lòng liên hệ vào hotline: 0988.373.594 nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn để quý khách lựa chọn được phương án vệ sinh tối ưu nhất.